THÔNG TIN TRI THỨC

”Lời Ngài là ngọn đèn soi con bước,là Ánh sáng chỉ đường con đi”
*NGUYỄN HÙNG *
Gv Phước Tiến B Bác Ái Ninh Thuận - Thích học hỏi khám phá nghiên cứu và sáng tạo
* KIẾN THỨC KHÔNG CỦA RIÊNG AI *
Rất vui khi cùng quý vị chia sẻ, cùng đồng hành khám phá học hỏi và trao đổi - mong được sự đóng góp xây dựng từ quý vị
Xin Chúc Sức Khoẻ - Hạnh phúc và Thành Đạt.
Web:17-10-2009
Admin:0976.087.247

MENU TÀI NGUYÊN

Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Ngâm thơ:JB. Nguyễn Hùng

BÀI HÁT CHỌN

Liên kết khác

Semaphore - morse2b tde link

Giúp bạn tìm kiếm


1-Nghệ thuật sống
2-Từ điển Y Khoa
3-Y Bác sĩ gia đình
4-Video hài
5-Góc giải trí
6-cuyểnTiếq Việt
8-Toán lớp 1 đến lớp 8
9- DIR Máy tính
10- Cộng đồng thông tin
11- Bản đồ các tỉnh
12- Vietbando
13- Tạo ảnh động
14- Xinh xinh
15- Bệnh viện tin học
16-PCguide
17-Hình ảnh vui
18- Ảnh số Nguyễn Hùng
19-Kết quả sổ xố 3 miền
20- Học HTML BASIX
21-ghép hình ảnh động
22- THPT Nguyễn Du
23- Thư viện sách
24- Từ điển Danh Ngôn
25- Xem ti vi hài
26- Phong Thủy VietAA
27- Góc Thầy Trò
28- Code chữ nhiều màu
29- Upload ảnh Lấy link
30- Chỉ tay- xem tướng
31- Đăng tin
32-Ngân hàng mọi nhà
33- Trường xưa
34-seqap.edu(Giáo dục)
35-Bạn là baonhiêu?
36.T.Kiều-Ngàynàynămxưa
37.Vua-Danh tài-Đồ hoạ
38.Vườntrẻ-KT gđình
39. Dbạ web cônggiáo
40.Mp3karaoketruyệnGSinh
41.petalia Giải trí và chia sẻ
42.Dngôn,nhânvật,skiện
43.Đường Hy Vọng
44.Mẹ và bé
45. Diễn đàn trẻ thơ
46. Tạo thiệp điện tử
47. Thiệp Việt
48.Kiến thức Kinh Doanh
49.Đắc nhân tâm
50.Trò chơi Tiếng Anh
51. Tạo ảnh nghệ thuật
52. Học tiếng Anh6789
53.Sách online,Truyện,hài
54.Điện lực Ninh Thuận
55 doimoigiaoduc
56 Tìm lời bài hát
57.Tỉnh đoàn Ninh Thuận
58. Phòng GD Bác ÁI
60. Rút gọn link /
61.All Kiến thức-kỹ năng/
63- Cửa sổ công nghệ
64.Bồi dưỡng văn hóa
65 Học từ xa Khóa học
Thông tin tri thức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Logo Liên kết

  Vũ điệu

  20-11-2014

  HKPĐ 2014-2015

  CLB TPT 2015

  Hội chợ Xuân 2015

  Trung thu năm 2015

  CLB và Phước Tiến B

  GIAO LƯU 4-2015

  NHẠC KỂ CHUYỆN

  Thể dụcTrường học

  facebook JB

  Điều tra ý kiến

  Bạn truy cập trang này thông qua?
  Tình cờ
  Người khác giới thiệu
  Tìm kiếm theo từ khóa
  Trang ưa thích từ lâu
  Thông qua trang khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Video_13cailuongEnglish.flv Happy_new_year.swf Hoa_cham_pa.mp3 Season_1600_1200_2_original.jpg 4_ta_hat_to_hat_nho.mp3 2_Doi_tay_len_vai_Nhac_sinh_hoat.mp3 3_hon_lua_thieng.mp3 1_Nhay_lua_lua_titach.mp3 1_luahong.mp3 1_goi_lua_thieng.mp3 1_Chao_Lua_Thieng.mp3 CUUNON_CHUC_TET.swf Images_23.jpg Diendanhaiduongcom19072.jpg Flowers_alphabet.swf TINH_LA_HU_KHONG1.swf Lua_doi92.swf KINH_MUNG_PHAT_DAN_21.swf Lich_Tet_31.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  CHÚC QUÝ VỊ NĂM MỚI THÀNH CÔNG MỚI

  1. Chúc Xuân Mậu Tuất phát tài phát lộc/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc tràn đầy/ một năm an bình có nhiều may mắn.

  2. JB.Nguyễn Hùng kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

  3.Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý.

  4. Năm mới thái độ yêu đời mới!- Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới!- Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!

  5. Mừng Mậu Tuất phát tài phát lộc Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm Đại Phát.

  6.Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

  7.Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

  8. Mai vàng nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

  9.Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 . sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, tiến tới thành công.

  10.Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

  11. Chúc mọi người vui như Chim Sẻ, khỏe như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

  12. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

  13. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

  14.Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực

  15. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

  16. Nguyễn Hùng Xin Chúc Quý vị Sức Khoẻ Bình An Hạn Phúc và Thành Đạt.

  17. Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

  18. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

  19. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

  20. Mùa xuân xin chúc - Khúc ca an bình - Năm mới phát tài - Vạn sự như ý - Già trẻ lớn bé - Đầy ắp tiếng cười - Trên mặt ngời ngời - Tràn đầy hạnh phúc

  21. JB.NGUYỄN HÙNG KÍNH CÁM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM CHIA SẺ VÀ CHÚC TẾT NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018 . XIN ƠN TRÊN LUÔN BAN CHO QUÝ VỊ NĂM MỚI SỨC KHOẺ VÀ GẶT HÁI THÀNH CÔNG TRÊN MỌI VIỆC MÌNH LÀM VÀ ĐẦU TƯ

  Que huong Bac Ai

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hùng (trang riêng)
  Ngày gửi: 05h:14' 02-05-2014
  Dung lượng: 264.3 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  BÁC ÁI – QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG
  Bác Ái là vùng đất có truyền thống yêu nước và cách mạng. Đồng bào dân tộc trong huyện đã có nhiều cống hiến to lớn cho sự nghiệp đấu tranh cách mạng. Từ khi có Đảng, nhân dân các dân tộc huyện Bác Ái một lòng theo Đảng và Bác Hồ, phát huy cao độ chủ nghĩa anh hùng cách mạng, với tinh thần “tự lực tự cường thắng lợi vẻ vang”, đoàn kết một lòng cùng với quân dân trong tỉnh chiến đấu anh dũng, kiên cường trong điều kiện vô cùng khó khăn gian khổ để xây dựng quê hương Bác Ái thành căn cứ địa vững mạnh toàn diện, cùng quân dân cả nước đứng lên đạp đổ xiềng xích nô lệ của đế quốc, phong kiến, góp phần giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.
  Bác Ái là huyện miền núi nằm ở phía Tây – Bắc tỉnh Ninh Thuận, cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm 58km. Huyện có đường quốc lộ 27B nối liền vùng duyên hải Miền Trung với Cao nguyên Lâm Đồng. Diện tích tự nhiên toàn huyện khoảng 103.090,16 ha, chiếm 30,35 diện tích toàn tỉnh.
  Phía Đông giáp thành phố Cam Ranh, quốc lộ 1 và đường sắt bắc Nam đoạn Phan Rang – Ba Ngòi, tỉnh Khánh Hòa.
  Phía Tây giáp với huyện Đơn Dương – tỉnh Lâm Đồng.
  Phía Đông – Đông Bắc và Đông Nam giáp với huyện Ninh Hải và thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.
  Phía Nam và Tây Nam giáp với thị trấn Tân Sơn – huyện Ninh Sơn, quốc lộ 27 và đường sắt răng cưa Tháp Chàm – Đà Lạt.
  Phía Bắc giáp huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.
  Xưa kia vùng đất gọi là É Lâm; ở giữa É Lâm có một dải thung lũng bằng phẳng bình độ trên 100m chạy từ tây Nam sang Đông Bắc chia đôi É Lâm thành hai vùng, trên bản đồ xâm lược thực dân Pháp gọi là É Lâm Thượng và É Lâm Hạ.
  Khi thực dân Pháp quay lại xâm lược nước ta lần thứ hai từ ngày 28-1-1946, cho đến năm 1948, huyện Bác Ái thuộc quận An Phước. Về ta sau Cách mạng tháng Tám năm 1945, Bác Ái thuộc về huyện Ninh Sơn và một phần thuộc huyện Ninh Hải (bây giờ Phước Kháng, Phước Chiến thuộc Thuận Bắc). Đầu năm 1950, thực hiện chủ trương của Liên khu V, căn cứ Bác Ái tách ra khỏi huyện An Phước và đến tháng 10 năm 1950 đổi thành huyện Bác Ái. Huyện Bác Ái được ra đời chính thức từ đó và kéo dài đến năm 1961, khi ta chuyển sang cuộc kháng chiến chống Mỹ, Liên tỉnh Ba đã sát nhập huyện căn cứ Bác Ái với hai huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) thành khu căn cứ B 50 (tức căn cứ Ái Sơn). Tháng 10 năm 1965, Khu ủy khu 6 giải tán khu căn cứ B 50 và Ủy ban tự trị khu để thành lập huyện Thuận Nam , Thuận Bắc, lúc bấy giờ vùng đất Bác Ái được thành lập thành 2 huyện Bác Ái Tây và Bác Ái Đông. Sau khi giải phóng đất nước 30/4/1975, huyện Bác Ái Đông và Bác Ái Tây hợp thành vùng Bác Ái thuộc huyện Ninh Sơn cho đến cuối năm 2000 (thời gian từ 1975 đến 1982 huyện Ninh Sơn có tên là An Sơn, bao gồm hai huyện Bác Ái Đông và Bác Ái Tây, Anh Dũng, An Phước và một phần đất của huyện Thuận Bắc cũ).
  Đến ngày 6/11/2000, huyện Bác Ái được tái lập trên cơ sở tách ra từ huyện Ninh Sơn và đi vào hoạt động chính thức từ ngày 1/1/2001, với 9 xã Phước Trung, Phước Thành, Phước Đại, Phước Thắng, Phước Tiến, Phước Tân, Phước Hòa và Phước Bình; trở thành huyện thứ 5 của tỉnh Ninh Thuận.
  Địa hình Bác Ái thoai thoải thấp dần từ Phía Tây Bác xuống Đông Nam, tao thành hia vùng tương đối rõ rệt. Vùng núi cao là vùng rừng già nguyên sinh với đỉnh cao từ 1.622 m đến 1.918 m và trung du có bình độ 100 m với tầng cây bụi và thảm cỏ như vùng Rã trên, rã dưới thuộc xã Phước Trung, ngoài ra do núi chia cắt tạo nên những thung lũng và các cánh đồng khá bàng phẳng xen lẫn các dãy núi cao như Phước Hòa, Phước Tiến, Phước Đại… Địa hình Bác Ái trùng điệp những núi đồi, rừng rậm, núi cao hiểm trở, có nhiều hang động sâu thẳm trong lòng núi, có hang chứa cả trăm người.
  Hệ thống sông suối khá dày đặc. Sông Cái là sông lớn và dài nhất bắc nguồn từ Cao nguyên Lâm Viên, chảy qua Khánh Hòa theo hướng tây Bắc xuống Đông Nam Bác Ái nhập vào sông Dinh; sông Ông theo trục lộ 27; suối Sung, sông Sắt, sông SaSoi chảy theo trục lộ Trại Cá (Khánh Hòa), Tân Mỹ và các sông khác như sông Ma Lâm, Hàm Leo, sông
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  CLB TPT Bác Ái Hướng về Biển Đảo

  CLB TPT 2014 photovoice

  Tiểu phẩm và phần chào hỏi ấn tượng HOITHIQTE2014

  Giao luu hè 2014

  Hội thi móc son lịch sử - Phước Tiến + Phước Trung + Phước Bình 2013-2014

  Đại hội liên đội 2017-2018

  TẠO BẢN ĐỒ

  JB Nguyen Hung