THÔNG TIN TRI THỨC

”Lời Ngài là ngọn đèn soi con bước,là Ánh sáng chỉ đường con đi”
*NGUYỄN HÙNG *
Gv Phước Tiến B Bác Ái Ninh Thuận - Thích học hỏi khám phá nghiên cứu và sáng tạo
* KIẾN THỨC KHÔNG CỦA RIÊNG AI *
Rất vui khi cùng quý vị chia sẻ, cùng đồng hành khám phá học hỏi và trao đổi - mong được sự đóng góp xây dựng từ quý vị
Xin Chúc Sức Khoẻ - Hạnh phúc và Thành Đạt.
Web:17-10-2009
Admin:0976.087.247

MENU TÀI NGUYÊN

Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Ngâm thơ:JB. Nguyễn Hùng

BÀI HÁT CHỌN

Liên kết khác

Semaphore - morse2b tde link

Giúp bạn tìm kiếm


1-Nghệ thuật sống
2-Từ điển Y Khoa
3-Y Bác sĩ gia đình
4-Video hài
5-Góc giải trí
6-cuyểnTiếq Việt
8-Toán lớp 1 đến lớp 8
9- DIR Máy tính
10- Cộng đồng thông tin
11- Bản đồ các tỉnh
12- Vietbando
13- Tạo ảnh động
14- Xinh xinh
15- Bệnh viện tin học
16-PCguide
17-Hình ảnh vui
18- Ảnh số Nguyễn Hùng
19-Kết quả sổ xố 3 miền
20- Học HTML BASIX
21-ghép hình ảnh động
22- THPT Nguyễn Du
23- Thư viện sách
24- Từ điển Danh Ngôn
25- Xem ti vi hài
26- Phong Thủy VietAA
27- Góc Thầy Trò
28- Code chữ nhiều màu
29- Upload ảnh Lấy link
30- Chỉ tay- xem tướng
31- Đăng tin
32-Ngân hàng mọi nhà
33- Trường xưa
34-seqap.edu(Giáo dục)
35-Bạn là baonhiêu?
36.T.Kiều-Ngàynàynămxưa
37.Vua-Danh tài-Đồ hoạ
38.Vườntrẻ-KT gđình
39. Dbạ web cônggiáo
40.Mp3karaoketruyệnGSinh
41.petalia Giải trí và chia sẻ
42.Dngôn,nhânvật,skiện
43.Mía PhasucoNThuận
44.Mẹ và bé
45. Diễn đàn trẻ thơ
46. Tạo thiệp điện tử
47. Thiệp Việt
48.Kiến thức Kinh Doanh
49.Đắc nhân tâm
50.Trò chơi Tiếng Anh
51. Tạo ảnh nghệ thuật
52. Học tiếng Anh6789
53.Sách online,Truyện,hài
54.Điện lực Ninh Thuận
55 doimoigiaoduc
56 Tìm lời bài hát
57.Tỉnh đoàn Ninh Thuận
58. Phòng GD Bác ÁI
60. Rút gọn link /
61.All Kiến thức-kỹ năng/
63- Cửa sổ công nghệ
64.Bồi dưỡng văn hóa
65 Học từ xa Khóa học
Thông tin tri thức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Logo Liên kết

  Vũ điệu

  20-11-2014

  HKPĐ 2014-2015

  CLB TPT 2015

  Hội chợ Xuân 2015

  Trung thu năm 2015

  CLB và Phước Tiến B

  GIAO LƯU 4-2015

  NHẠC KỂ CHUYỆN

  Thể dụcTrường học

  facebook JB

  Điều tra ý kiến

  Bạn truy cập trang này thông qua?
  Tình cờ
  Người khác giới thiệu
  Tìm kiếm theo từ khóa
  Trang ưa thích từ lâu
  Thông qua trang khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf Video_07__tai_nan_giao_thong.flv Video_13cailuongEnglish.flv Hoa_cham_pa.mp3 Season_1600_1200_2_original.jpg 4_ta_hat_to_hat_nho.mp3 2_Doi_tay_len_vai_Nhac_sinh_hoat.mp3 3_hon_lua_thieng.mp3 1_Nhay_lua_lua_titach.mp3 1_luahong.mp3 1_goi_lua_thieng.mp3 1_Chao_Lua_Thieng.mp3 CUUNON_CHUC_TET.swf Images_23.jpg Diendanhaiduongcom19072.jpg Flowers_alphabet.swf TINH_LA_HU_KHONG1.swf Lua_doi92.swf KINH_MUNG_PHAT_DAN_21.swf Lich_Tet_31.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  CHÚC QUÝ VỊ NĂM MỚI THÀNH CÔNG MỚI

  1. Chúc Xuân Mậu Tuất phát tài phát lộc/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc tràn đầy/ một năm an bình có nhiều may mắn.

  2. JB.Nguyễn Hùng kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

  3.Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý.

  4. Năm mới thái độ yêu đời mới!- Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới!- Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!

  5. Mừng Mậu Tuất phát tài phát lộc Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm Đại Phát.

  6.Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

  7.Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

  8. Mai vàng nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

  9.Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 . sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, tiến tới thành công.

  10.Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

  11. Chúc mọi người vui như Chim Sẻ, khỏe như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

  12. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

  13. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

  14.Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực

  15. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

  16. Nguyễn Hùng Xin Chúc Quý vị Sức Khoẻ Bình An Hạn Phúc và Thành Đạt.

  17. Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

  18. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

  19. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

  20. Mùa xuân xin chúc - Khúc ca an bình - Năm mới phát tài - Vạn sự như ý - Già trẻ lớn bé - Đầy ắp tiếng cười - Trên mặt ngời ngời - Tràn đầy hạnh phúc

  21. JB.NGUYỄN HÙNG KÍNH CÁM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM CHIA SẺ VÀ CHÚC TẾT NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018 . XIN ƠN TRÊN LUÔN BAN CHO QUÝ VỊ NĂM MỚI SỨC KHOẺ VÀ GẶT HÁI THÀNH CÔNG TRÊN MỌI VIỆC MÌNH LÀM VÀ ĐẦU TƯ

  Phát huy tính tích cực cho Hs

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hùng (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:02' 27-12-2009
  Dung lượng: 11.2 KB
  Số lượt tải: 84
  Số lượt thích: 0 người

  RÚT KINH NGHIỆM VIỆC HƯỚNG DẪN HỌC SINH TỰ HỌC.

  1.Thực trạng

  Việc học tập ở nhà của HS gắn bó mật thiết với vấn đề phát huy tính tích cực học tập của HS. Việc cải tiến tự học tập ở nhà là nguồn dự trữ lớn để nâng cao chất lượng học tập của HS và kích thích hứng thú nhận thức của các em. Vì thế việc học tập ở nhà của HS là rất quan trọng. Thực tế phần đa các em đều chuẩn bị bài ở nhà trước khi lên lớp nhưng khi được GV kiểm tra bài cũ thì kết quả lại không cao vì khi chuẩn bị bài ở nhà các em không hiểu và làm bài một cách máy móc, không áp dụng các biện pháp tự kiểm tra khi chuẩn bị bài. Bên cạnh đó còn một số em không chuẩn bị bài ở nhà vì nhiều nguyên nhân như: hiếu tính tổ chức, không bao giờ ngồi vàoo làm việc đúng giờ, sách vở thường để lugn tung, gia đình chưa kiểm tra chặt chẽ. Như vậy nguyên nhân chủ yếu là HS không biết học , thiếu sự nỗ lực cần thiết trong học tập, kém hứng thú đối với các bài học. Vì vậy học sinh học tập chưa hết sức . Để lôi cuốn các em vào việc học tập, người GV phải cố gắng thay đổi các hình thức dạy học sao cho phù hợp với việc học ở trên lớp và có biện pháp hướng dẫn cụ thể việc học ở nhà của các em.
  2/Biện pháp
  Trước hết , cần tăng cường sự chú ý đến việc giáo dục HS nhu cầu đối với kiến thức.và sự hứng thú đối với học tập. Ở lớp GV phải chú ý dạy cho HS kĩ năng học tập , rèn luyện và củng cố kĩ xảo , tổ chức khéo léo việc học của mình. Muốn việc học ở nhà tốt , có hiệu quả thì người học phải biết cách sắp xếp thời gian biểu học một cách hợp lí và tuân thủ một cách triệt để. Vì thế GV cần hướng dẫn HS cách học ở nhà nhưsau :
  + Xây dựng thời khoá biểu học ở nhà.
  VD: Học sinh học chính khoá vào buổi chiều . Tối về các em sẽ học tất các bài mới học vào chiều ; Sáng hôm sau, các em ôn lại lí thuyết, luyện tập lại các bài tập và xem trước các bài học của ngày tiếp theo. Cách học này hiệu quả sẽ cao hơn vì việc chuẩn bị bài cho môn khoa học , lịch sử …..sẽ dễ dàng hơn vì HS đã học kĩ từ tuần trước nay có dịp ôn lại về lí thuyết và kĩ năng do đó việc ghi nhớ bài cũng tốt hơn.
  Sau khi học xong bài một môn, cần nghỉ khoảng 10 phút rồi mới chuyển sang bài khác. Sự nghỉ ngơi này là cần thiết để chuyển sang lĩnh hội thông tin mới. Khi học bài cũng không nên vội vã, phải hướng vào việc hiểu và lĩnh hội vững chắc các kiến thức. Tuy nhiên việc sắp xếp lịch học như vậy đòi hỏi HS phải mất nhiều thời gian hơn ( mỗi buổi học khoảng 1 đến 1,5 giờ). Và HS phải có ý thức tự học cao, không cần sự nhắc nhở, kiểm tra của phụ huynh .Việc học như trên rất phù hợp với HS học một buổi / ngày.
  Song việc học ở nhà không kết thúc tại đây. Trước khi đi ngủ nên nhìn lướt qua những bài đã học theo SGKđể hồi tưởng lại trong trí nhớ các bài đã học trước khi ngủ tạo nên những điều kiện sâu hơn và củng cố chắc hơn các bài học đó.
  +Xây dựng góc học tập.
  -GV yêu cầu mỗi em phải có một góc học tập như sau: bàn và ghế ngồi vừa với chiều cao của các em,có kệ đựng sách, vở; sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng , cần tìm là có ngay.
  +Kiểm tra góc học tập và việc học ở nhà
  -GVCN tổ chức kiểm tra góc học tập của HS trong tháng 10 theo kế hoạch chủ nhiệm đã đề ra và kết hợp kiểm tra việc học ở nhà vào ban đêm của một số em để thăm nắm tình hình và biểu dương những HS tự giác học tập, tuân thủ nghiêm túc theo lịch đã đặt ra.
  3/Kết luận
  Muốn việc học tập có hiệu quả cần có sự “đều đặn , liên tục ”do đó đòi hỏi HS phải có tính kiên trì, bền bỉ và cần có nền nếp học tập tốt. Việc học ở nhà đòi hỏi thái độ tự lực đối với sự lĩnh hội kiến thức . Từ đó nảy sinh ra nhiệm vụ là nâng cao tính tích cực tư duy của học sinh trong giờ lên lớp, làm cho các em quen với nhận thức tự lực và bằng cách đó tạo ra những điều kiện để việc học tập ở nhà có hiệu quả hơn.

  TỔNG QUAN VỀ DẠY HỌC PHÁT HUY TÍNH TÍCH CỰC CỦA HS

  I/ Thế
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  CLB TPT Bác Ái Hướng về Biển Đảo

  CLB TPT 2014 photovoice

  Tiểu phẩm và phần chào hỏi ấn tượng HOITHIQTE2014

  Giao luu hè 2014

  Hội thi móc son lịch sử - Phước Tiến + Phước Trung + Phước Bình 2013-2014

  Đại hội liên đội 2017-2018

  TẠO BẢN ĐỒ

  JB Nguyen Hung