THÔNG TIN TRI THỨC

”Lời Ngài là ngọn đèn soi con bước,là Ánh sáng chỉ đường con đi”
*NGUYỄN HÙNG *
Gv Phước Tiến B Bác Ái Ninh Thuận - Thích học hỏi khám phá nghiên cứu và sáng tạo
* KIẾN THỨC KHÔNG CỦA RIÊNG AI *
Rất vui khi cùng quý vị chia sẻ, cùng đồng hành khám phá học hỏi và trao đổi - mong được sự đóng góp xây dựng từ quý vị
Xin Chúc Sức Khoẻ - Hạnh phúc và Thành Đạt.
Web:17-10-2009
Admin:0976.087.247

MENU TÀI NGUYÊN

Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

4 khách và 0 thành viên

Ngâm thơ:JB. Nguyễn Hùng

BÀI HÁT CHỌN

Liên kết khác

Semaphore - morse2b tde link

Giúp bạn tìm kiếm


1-Nghệ thuật sống
2-Từ điển Y Khoa
3-Y Bác sĩ gia đình
4-Video hài
5-Góc giải trí
6-cuyểnTiếq Việt
8-Toán lớp 1 đến lớp 8
9- DIR Máy tính
10- Cộng đồng thông tin
11- Bản đồ các tỉnh
12- Vietbando
13- Tạo ảnh động
14- Xinh xinh
15- Bệnh viện tin học
16-PCguide
17-Hình ảnh vui
18- Ảnh số Nguyễn Hùng
19-Kết quả sổ xố 3 miền
20- Học HTML BASIX
21-ghép hình ảnh động
22- THPT Nguyễn Du
23- Thư viện sách
24- Từ điển Danh Ngôn
25- Xem ti vi hài
26- Phong Thủy VietAA
27- Góc Thầy Trò
28- Code chữ nhiều màu
29- Upload ảnh Lấy link
30- Chỉ tay- xem tướng
31- Đăng tin
32-Ngân hàng mọi nhà
33- Trường xưa
34-seqap.edu(Giáo dục)
35-Bạn là baonhiêu?
36.T.Kiều-Ngàynàynămxưa
37.Vua-Danh tài-Đồ hoạ
38.Vườntrẻ-KT gđình
39. Dbạ web cônggiáo
40.Mp3karaoketruyệnGSinh
41.petalia Giải trí và chia sẻ
42.Dngôn,nhânvật,skiện
43.Đường Hy Vọng
44.Mẹ và bé
45. Diễn đàn trẻ thơ
46. Tạo thiệp điện tử
47. Thiệp Việt
48.Kiến thức Kinh Doanh
49.Đắc nhân tâm
50.Trò chơi Tiếng Anh
51. Tạo ảnh nghệ thuật
52. Học tiếng Anh6789
53.Sách online,Truyện,hài
54.Điện lực Ninh Thuận
55 doimoigiaoduc
56 Tìm lời bài hát
57.Tỉnh đoàn Ninh Thuận
58. Phòng GD Bác ÁI
60. Rút gọn link /
61.All Kiến thức-kỹ năng/
63- Cửa sổ công nghệ
64.Bồi dưỡng văn hóa
65 Học từ xa Khóa học
Thông tin tri thức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Logo Liên kết

  Vũ điệu

  20-11-2014

  HKPĐ 2014-2015

  CLB TPT 2015

  Hội chợ Xuân 2015

  Trung thu năm 2015

  CLB và Phước Tiến B

  GIAO LƯU 4-2015

  NHẠC KỂ CHUYỆN

  Thể dụcTrường học

  facebook JB

  Điều tra ý kiến

  Bạn truy cập trang này thông qua?
  Tình cờ
  Người khác giới thiệu
  Tìm kiếm theo từ khóa
  Trang ưa thích từ lâu
  Thông qua trang khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Video_13cailuongEnglish.flv Happy_new_year.swf Hoa_cham_pa.mp3 Season_1600_1200_2_original.jpg 4_ta_hat_to_hat_nho.mp3 2_Doi_tay_len_vai_Nhac_sinh_hoat.mp3 3_hon_lua_thieng.mp3 1_Nhay_lua_lua_titach.mp3 1_luahong.mp3 1_goi_lua_thieng.mp3 1_Chao_Lua_Thieng.mp3 CUUNON_CHUC_TET.swf Images_23.jpg Diendanhaiduongcom19072.jpg Flowers_alphabet.swf TINH_LA_HU_KHONG1.swf Lua_doi92.swf KINH_MUNG_PHAT_DAN_21.swf Lich_Tet_31.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  CHÚC QUÝ VỊ NĂM MỚI THÀNH CÔNG MỚI

  1. Chúc Xuân KỶ HỢI phát tài phát lộc/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc tràn đầy/ một năm an bình có nhiều may mắn.

  2. JB.Nguyễn Hùng kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

  3.Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý.

  4. Năm mới thái độ yêu đời mới!- Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới!- Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!

  5. Mừng KỶ HỢI phát tài phát lộc Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm Đại Phát.

  6.Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

  7.Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

  8. Mai vàng nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

  9.Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 . sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, tiến tới thành công.

  10.Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

  11. Chúc mọi người vui như Chim Sẻ, khỏe như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

  12. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

  13. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

  14.Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực

  15. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

  16. Nguyễn Hùng Xin Chúc Quý vị Sức Khoẻ Bình An Hạn Phúc và Thành Đạt.

  17. Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

  18. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

  19. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

  20. Mùa xuân xin chúc - Khúc ca an bình - Năm mới phát tài - Vạn sự như ý - Già trẻ lớn bé - Đầy ắp tiếng cười - Trên mặt ngời ngời - Tràn đầy hạnh phúc

  21. JB.NGUYỄN HÙNG KÍNH CÁM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM CHIA SẺ VÀ CHÚC TẾT NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018 . XIN ƠN TRÊN LUÔN BAN CHO QUÝ VỊ NĂM MỚI SỨC KHOẺ VÀ GẶT HÁI THÀNH CÔNG TRÊN MỌI VIỆC MÌNH LÀM VÀ ĐẦU TƯ

  Bài phát biểu của Nguyễn Nữ Minh Phúc niên khóa 2013-2018

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hùng (trang riêng)
  Ngày gửi: 05h:39' 19-05-2018
  Dung lượng: 42.5 KB
  Số lượt tải: 0
  Số lượt thích: 0 người

  Kính thưa quý vị đại biểu!
  Trọng kính quý thầy cô giáo!
  Các bạn học sinh thân mến!

  Trong niềm vinh dự sáng hôm nay, con xin được đại diện các bạn học sinh khối lớp 5/ để bày tỏ tâm tình của chúng con về mái trường, về thầy cô giáo kính yêu/ và về các bạn yêu mến của chúng con/ trước lúc rời xa mái trường thân yêu, trong buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018 này.
  Trọng kính quý thầy cô giáo!
  Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào, tiếng trống khai trường còn vang, con còn nhớ, cảm giác bỡ ngỡ xen chút lo âu của ngày đầu tiên/ khi chúng con bước vào cánh cổng trường tiểu học Quảng Sơn B.
  Mới đây thôi, mà đã 5 năm học trôi qua, với 5 năm ấy đã để lại bao kỷ niệm buồn vui, 5 năm chúng con gắn bó với thầy cô, 5 năm chúng con được trưởng thành trong vòng tay yêu thương, dìu dắt, nâng đỡ, dạy bảo tận tình của quý thầy cô giáo. Tất cả chúng con, những học trò thật sự may mắn và tự hào/ khi được sống và học tập dưới mái nhà chung này. Nơi đây, chúng con đã được thầy cô trang bị cho một nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào đời. Bằng tất cả lòng yêu thương và tâm huyết mà thầy cô đã truyền dạy cho chúng con. Có thể chúng con không nhớ hết từng bài giảng, nhưng/ chúng con sẽ không thể quên những dáng hình tận tụy bên bục giảng thân quen. Thầy cô đã âm thầm lặng lẽ suốt thời gian qua, không chỉ cho chúng con kiến thức sách vở, mà còn cả những bài học làm người, dạy cho chúng con biết yêu thương, sẻ chia, dạy cho chúng con biết chấp nhận thất bại/ và dạy cho chúng con biết đứng lên khi vấp ngã…. Còn nhiều lắm những yêu thương, còn nhiều lắm những bài học sâu lắng… Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con khó có thể đền đáp được. Vậy mà có những lúc, chúng con đã khiến thầy cô phải buồn lòng, phải thất vọng quá nhiều/ vì chúng con còn quá ham chơi, không vâng lời thầy cô, chưa cẩn thận trong làm bài// nên……. kết quả học tập không như mong đợi. Những lúc ấy, chúng con nào biết cô chúng con thức trắng/ và trằn trọc tội nghiệp biết là bao, bởi vì những cố gắng, những nổ lực của cô/ đã đổi lấy bởi sự ơ thờ/ lười biếng của một số bạn,// có thể đôi lúc chúng con thật bướng, thật lười/ và những lúc ấy/ chúng con nào hay biết tóc thầy cô lại thêm bạc hơn, mắt cô lại hoen đỏ hơn vì chúng con. Chính vì những điều đó, ngay lúc này đây, hơn bao giờ hết, chúng con kính xin quý thầy cô/ luôn rộng lòng tha thứ/ cho những suy nghĩ bồng bột, cho những hành động dại dột của tuổi trò. Bởi trong sâu thẳm, tất cả là những kỉ niệm đáng ghi nhớ nhất của đời học sinh, với những hành trang đầu đời, những ước mơ khát vọng nhất của người học sinh, mà để có được những điều đó/ chúng con hiểu rằng/ đó là một quá trình vô cùng gian lao/ và đầy vất vả. Khi chúng con vừa thấm hiểu ân tình này, thì thời gian bên thầy cô, bên mái trường tiểu học Quảng Sơn B này/ không còn nhiều nữa. Nếu chúng con có muốn níu kéo thời gian/ thì không sao níu kéo được/ và không thể làm gì được với thời gian ngắn ngủi này.Xin cho chúng con một lần nữa được gọi tên quý thầy cô/ bằng một sự trân trọng/ và biết ơn sâu sắc nhất/ để cho những âm thanh ấy/ vang vọng mãi trong tận tâm hồn chúng con.
  Kính thưa quý vị đại biểu!
  Trọng kính quý thầy cô giáo!
  Một năm học kết thúc/ là những lưu luyến giữa thầy và trò/ không sao nói lên hết được bằng lời, tất cả những vui buồn của một năm học/ cũng như xuyên suốt thời gian qua. Tất cả là những kỉ niệm đáng ghi nhớ nhất của đời học sinh. Chúng con nguyện khắc ghi những lời dạy dỗ của thầy cô, để làm hành trang cho những cấp học tiếp theo. Điều đó… chính là trong mỗi chúng con/ tự hứa với lòng mình, dù đi tới nơi đâu, hay làm bất cứ việc gì, chúng con không bao giờ quên những ân tình quý báu, và tự nhủ với lòng mình/ từ hôm nay, ngày mai/ và mãi mãi sau này/ chúng con sẽ không bao giờ quên nơi mái trường tiểu học Quảng Sơn B yêu dấu, nơi tràn đầy tình yêu thương của thầy cô, nơi giòn giã những tiếng cười của bạn bè, nơi đầy ắp những kỉ niệm/ của một thời học sinh đẹp vô cùng! Và chúng con xin
   
  Gửi ý kiến

  CLB TPT Bác Ái Hướng về Biển Đảo

  CLB TPT 2014 photovoice

  Tiểu phẩm và phần chào hỏi ấn tượng HOITHIQTE2014

  Giao luu hè 2014

  Hội thi móc son lịch sử - Phước Tiến + Phước Trung + Phước Bình 2013-2014

  Đại hội liên đội 2017-2018

  TẠO BẢN ĐỒ

  JB Nguyen Hung