Hướng dẫn “bẻ khóa” game Popcap các loại!

Ở thời điểm hiện nay thì PopCap Game các loại đều có cách “bẻ khóa” đơn giản mà không cần dùng đến phần mềm hay crack nào hết.

Luôn tiện có con nhỏ hỏi về game Bejeweled2 (Game Kim Cương 2) nên gửi luôn bài hướng dẫn cho những ai có cùng nhu cầu thì làm theo cho tiện. (Các PopCap Game khác như bắn trứng hay gì gì thì cũng áp dụng tương tự).

Giờ thì bắt đầu:

Tải game Bejeweled2 ở cái trang chủ PopCap Game về rồi tiến hành cài đặt quá đơn giản: Next – I Agree – Finish. Cài đặt xong hết rồi thì click Done để Load Game Now lun:

load game now

Rồi thì vào chơi game:

click to play

Click Here To Play lun, đặt tên đặt tuổi gì đó rồi thì khoan chơi đã nghe. Khi đã vào game chính thức hãy nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Alt + Del” sẽ xuất hiện một bảng để bạn chọn vào “Windows Task Manager“.

windows task manager

Chọn qua Tab: Processes, tìm quoanh trong đó cái game của mình, nó có đuôi là .exe, như ở đây làBejeweled2.exe, còn các game khác có thể tương tự như là bắntrứng.exe hay MysteryPI.exe nói chung là y chang cái tên game của mình và đuôi là .exe

Rồi tiếp: Click chọn Bejeweled2.exe (nằm dưới ALG.exe như  hình ở trên á, không phải chọn popcapgame1.exeđâu nghe) và sau đó ấn vào “End Process” để tắt nó đi.

Xong, tắt nó đi rồi thì vào thư mục chứa game, thông thường nó sẽ nằm ở: C: -> Program Files -> PopCap Games. Ở ví du này là: C: -> Program Files -> PopCap Games -> Bejeweled 2 Deluxe.

Trong thư mục cài game:  Chọn Menu “Tools > Folder Options > View > Click chọn “Show hidden files and folders” > rồi Ok

Sau khi “Ok” xong sẽ thấy trong thư mục cài game có môt file Icon hơi mờ có hình giống Icon của game và nó có tên “popcapgame1“.

hidden file

Hãy copy nó vào một thư mục khác để dành đó và đổi tên lại như  tên file Icon của game: Bejeweled2.

Xong hết rồi thì có thể thoát hẵn cái game đi rồi đó, giờ Copy cái file đã để dành khi nãy và đã đổi lại tên, dán nó vào Folder chứa game: C: -> Program Files -> PopCap Games -> Bejeweled 2 Deluxe, nó hỏi có chép đè lên không,Yes tới luôn.

À cái file mới sẽ bị mờ mờ (hidden), click phải chuột lên file mới đóchọn Properties, bỏ cái dấu tick chỗ Hidden đi rồi click Ok.

Xong xuôi, giờ có thể chạy game lên chơi bình thường mà không bị limit 60 phút nữa đâu hĩ :D , ai còn bị thì cứ hỏi luôn ở đây nghe :D Hên xui mà …

 

PS: Mặc dù đã hướng dẫn rất chi tiết tuy nhiên vẫn có 1 số bạn không làm được, hoặc đã lỡ chơi hết 60 phút rồi, vậy thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ các file đã làm sẵn, các bạn chỉ việc down file thích hợp với game popcap của bạn về và chép đè lên file gốc đã cài đặt là được nhé. Chúc các bạn thành công. (Các bạn còn muốn có game nào làm sẵn ở đây thì comment lun nhé, sẽ chia sẽ thêm cho các bạn tại đây)

BejeweledTwist – CosmicBugs – HammerHeads – BigMoney – AstroPop – BananaBugs – Bookworm –AmazingAdventures2 – Bejeweled2 – Alchemy – FeedingFrenzy2 – IgglePop – Talismania –EscapeRosecliffIsland – HiddenIdentity – EscapeWhisperValley – HeavyWeapon – Chuzzle – Zuma Deluxe –Dynomite – Dynomite Deluxe Portable

 

  
12 lượt đánh giá

 

  Bài mới hơn: Tình già

 

Một số bài khác đã đăng: