THÔNG TIN TRI THỨC

”Lời Ngài là ngọn đèn soi con bước,là Ánh sáng chỉ đường con đi”
*NGUYỄN HÙNG *
Gv Phước Tiến B Bác Ái Ninh Thuận - Thích học hỏi khám phá nghiên cứu và sáng tạo
* KIẾN THỨC KHÔNG CỦA RIÊNG AI *
Rất vui khi cùng quý vị chia sẻ, cùng đồng hành khám phá học hỏi và trao đổi - mong được sự đóng góp xây dựng từ quý vị
Xin Chúc Sức Khoẻ - Hạnh phúc và Thành Đạt.
Web:17-10-2009
Admin:0976.087.247

MENU TÀI NGUYÊN

Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Ngâm thơ:JB. Nguyễn Hùng

BÀI HÁT CHỌN

Liên kết khác

Semaphore - morse2b tde link

Giúp bạn tìm kiếm


1-Nghệ thuật sống
2-Từ điển Y Khoa
3-Y Bác sĩ gia đình
4-Video hài
5-Góc giải trí
6-cuyểnTiếq Việt
8-Toán lớp 1 đến lớp 8
9- DIR Máy tính
10- Cộng đồng thông tin
11- Bản đồ các tỉnh
12- Vietbando
13- Tạo ảnh động
14- Xinh xinh
15- Bệnh viện tin học
16-PCguide
17-Hình ảnh vui
18- Ảnh số Nguyễn Hùng
19-Kết quả sổ xố 3 miền
20- Học HTML BASIX
21-ghép hình ảnh động
22- THPT Nguyễn Du
23- Thư viện sách
24- Từ điển Danh Ngôn
25- Xem ti vi hài
26- Phong Thủy VietAA
27- Góc Thầy Trò
28- Code chữ nhiều màu
29- Upload ảnh Lấy link
30- Chỉ tay- xem tướng
31- Đăng tin
32-Ngân hàng mọi nhà
33- Trường xưa
34-seqap.edu(Giáo dục)
35-Bạn là baonhiêu?
36.T.Kiều-Ngàynàynămxưa
37.Vua-Danh tài-Đồ hoạ
38.Vườntrẻ-KT gđình
39. Dbạ web cônggiáo
40.Mp3karaoketruyệnGSinh
41.petalia Giải trí và chia sẻ
42.Dngôn,nhânvật,skiện
43.Đường Hy Vọng
44.Mẹ và bé
45. Diễn đàn trẻ thơ
46. Tạo thiệp điện tử
47. Thiệp Việt
48.Kiến thức Kinh Doanh
49.Đắc nhân tâm
50.Trò chơi Tiếng Anh
51. Tạo ảnh nghệ thuật
52. Học tiếng Anh6789
53.Sách online,Truyện,hài
54.Điện lực Ninh Thuận
55 doimoigiaoduc
56 Tìm lời bài hát
57.Tỉnh đoàn Ninh Thuận
58. Phòng GD Bác ÁI
60. Rút gọn link /
61.All Kiến thức-kỹ năng/
63- Cửa sổ công nghệ
64.Bồi dưỡng văn hóa
65 Học từ xa Khóa học
Thông tin tri thức

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Logo Liên kết

  Vũ điệu

  20-11-2014

  HKPĐ 2014-2015

  CLB TPT 2015

  Hội chợ Xuân 2015

  Trung thu năm 2015

  CLB và Phước Tiến B

  GIAO LƯU 4-2015

  NHẠC KỂ CHUYỆN

  Thể dụcTrường học

  facebook JB

  Điều tra ý kiến

  Bạn truy cập trang này thông qua?
  Tình cờ
  Người khác giới thiệu
  Tìm kiếm theo từ khóa
  Trang ưa thích từ lâu
  Thông qua trang khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Video_13cailuongEnglish.flv Happy_new_year.swf Hoa_cham_pa.mp3 Season_1600_1200_2_original.jpg 4_ta_hat_to_hat_nho.mp3 2_Doi_tay_len_vai_Nhac_sinh_hoat.mp3 3_hon_lua_thieng.mp3 1_Nhay_lua_lua_titach.mp3 1_luahong.mp3 1_goi_lua_thieng.mp3 1_Chao_Lua_Thieng.mp3 CUUNON_CHUC_TET.swf Images_23.jpg Diendanhaiduongcom19072.jpg Flowers_alphabet.swf TINH_LA_HU_KHONG1.swf Lua_doi92.swf KINH_MUNG_PHAT_DAN_21.swf Lich_Tet_31.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  CHÚC QUÝ VỊ NĂM MỚI THÀNH CÔNG MỚI

  1. Chúc Xuân KỶ HỢI phát tài phát lộc/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc tràn đầy/ một năm an bình có nhiều may mắn.

  2. JB.Nguyễn Hùng kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

  3.Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý.

  4. Năm mới thái độ yêu đời mới!- Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới!- Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!

  5. Mừng KỶ HỢI phát tài phát lộc Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm Đại Phát.

  6.Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

  7.Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

  8. Mai vàng nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

  9.Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 . sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, tiến tới thành công.

  10.Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

  11. Chúc mọi người vui như Chim Sẻ, khỏe như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

  12. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

  13. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

  14.Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực

  15. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

  16. Nguyễn Hùng Xin Chúc Quý vị Sức Khoẻ Bình An Hạn Phúc và Thành Đạt.

  17. Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

  18. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

  19. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

  20. Mùa xuân xin chúc - Khúc ca an bình - Năm mới phát tài - Vạn sự như ý - Già trẻ lớn bé - Đầy ắp tiếng cười - Trên mặt ngời ngời - Tràn đầy hạnh phúc

  21. JB.NGUYỄN HÙNG KÍNH CÁM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM CHIA SẺ VÀ CHÚC TẾT NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018 . XIN ƠN TRÊN LUÔN BAN CHO QUÝ VỊ NĂM MỚI SỨC KHOẺ VÀ GẶT HÁI THÀNH CÔNG TRÊN MỌI VIỆC MÌNH LÀM VÀ ĐẦU TƯ
  Gốc > Tin tức tổng hợp >

  SBD14 - Nguyễn Hùng - Thầy yêu & Trò Quý Trường tiểu học Phước Tiến B, Bác Ái, Ninh Thuận  [IMG]

  MIỀN NÚI VIẾT THƯ THĂM THẦY  Thầy ơi!
  Cho em thêm một lần xin lỗi thầy nữa nhé!
  Đây là lần thứ hai em xin lỗi thầy, xin thầy đừng buồn và đừng giận em .

  Em định chôn dấu và chẳng bao giờ nói cho thầy biết cái ngu ngơ khờ khạo của em cách đây bảy năm về trước, cũng chính vì thầy không bỏ cuộc nên thầy đã thắng em, và em đã xin lỗi thầy cho em tiếp tục đi học đó là lần thứ nhất và lần thứ hai này thầy cũng đã thắng em vì em phải tiết lộ những gì mà em nghĩ không bao giờ nói với thầy, nhưng càng không nói thì em càng ấm ức, và nhất là học lực của em ngày một tiến bộ bao nhiêu em càng cảm thấy mình có lỗi bấy nhiêu.

  Nếu em không nói ra chắc thầy không biết, người học trò mà thầy thương yêu, thầy hết mực giúp đỡ và người học trò mà thầy phải bỏ công sức nhiều nhất, rồi nhiều lần băng rừng vượt suối để động viên em đến lớp, thế mà ngày ấy em lại ghét thầy và giận thầy lắm! Nhất là mỗi lần thầy cô đến nhà em, vì em không muốn đi học, nên thầy cô đến nhà bao nhiều lần cũng không gặp được em, dù là lúc sáng sớm hay chiều tối, dù đi ngõ sau hay trước, thậm chí đi rón rén như con mèo rình để bắt gặp em, cũng chẳng bao giờ gặp được em. Lúc ấy em biết thầy buồn lắm, nhưng mặc thầy, và đừng tìm kiếm em nữa…

  [IMG]

  Thầy có biết không? mỗi khi nghe tiếng hoặc thấy bóng dáng thầy cô (đi vận động) là em chạy ra sau nhà và chạy ra phía rừng trốn, có hôm thì núp sau bụi tre của nhà em, có một hôm em trèo trên trần nhà mà thầy không thấy… em thấy thầy cô leo lên cầu thang nhà sàn rồi xuống đi quanh vườn để tìm và gọi em, em nằm sát mình xuống đất, em núp sát vào lùm cây…, cho đến khi lòng kiên nhẫn của thầy cô không còn nữa, khi thầy cô đi rồi em mới trở vào nhà và có nhiều hôm em ngồi khóc một mình…, nhiều lần như thế.

  Thầy có còn nhớ hôm tìm em mà gặp được em là hôm ấy trời mưa vừa tạnh nên sân vườn nhà em trơn làm thầy té và em đã vội chay ra dìu thầy vào nhà, em thấy chân thầy chảy máu, chân đi cà nhắc thế mà thầy không hề để ý gì đến chân đau, mà thầy đưa tay xoa đầu em, rồi nói với em thầy chờ em đến lớp, thầy thương em, thương các bạn học sinh miền núi nhiều lắm, còn em lúc ấy muốn thụt lùi và muốn tìm đường bỏ chạy, nếu hôm ấy chân thầy không chảy máu, áo quần thầy không vì bùn đất nhà em ôm lấy, và với bộ dạng tội nghiệp của thầy thì chắc em không có cái móc ngoéo hứa với thầy với cô hôm sau đi học đâu.


  [IMG]

  Cũng từ hôm ấy cho đến nay, em học rất ngoan và giỏi lắm thầy ạ! Thầy cô bộ môn ai cũng khen, rất yêu quý em chắc cũng vì em đi học rất đều không vắng học nữa, không để thầy cô đến nhà tìm em nữa, em lại rất sợ làm thầy cô té, những hình ảnh về thầy can đảm không chịu lùi bước trước một học trò cứng đầu lì lợm như em mà thầy đã chinh phục được em, thầy đã chiến thắng em chỉ vì học trò thân yêu mà thầy không bỏ cuộc nên những hình ảnh ấy đã khắc khi trong tâm trí, trong con tim của em luôn bên em mỗi ngày của những năm học sau…. càng suy nghĩ đến thầy bao nhiêu em lại thương thầy bấy nhiêu nên em tự hứa với lòng mình quyết tâm học để bù đắp tình thương mà thầy cô giành cho em học để trở thành người có ích cho bản thân cho gia đình và cho quê hương chứ không phải như hồi ấy em cứ nghỉ là đi học là để học cho thầy cô, và vì thầy mà em phải học…., em khờ quá phải không thầy?

  Thầy à, hôm nay em mới hiểu học cho ai và vì sao phải học, việc học không phải học cho cha mẹ hay học cho thầy cô và cũng chẳng ai thương mình mà học thay, học giúp cho mình cả…. Thầy ơi em đã sai rồi, xin thầy đừng buồn và hãy tha lỗi cho em nhé thầy ……

  [IMG]

  Em cám ơn thầy đã thắp sáng cuộc đời em, đã chắp cánh những ước mơ cho em và con đường tương lai của em đang có nhiều triển vọng tốt lắm. em say mê học tập và ước mơ trở thành người thầy giáo giống như thầy để giúp cho nhiều học sinh khờ khạo như em và nhiều người khác nữa, vì quê hương đất nước chúng ta thầy hỉ…?

  Bây giờ em mới hiểu thầy ơi!

  Học trò cũ của thầy.
  Cám ơn Violet phát động cuộc thi "Thầy Yêu & Trò Quý"
  Đây là dịp tôi được chia sẽ những lá thư mộc mạc của các em học sinh miền núi Bác Ái, Ninh Thuận với những tâm tình đơn sơ chất phát, những nét chữ của núi rừng, những lời tâm tình đầy tình người… có sao nói vậy.
  Tôi, chúng tôi là những người cõng chữ lên non, bất chấp những tháng ngày mưa dầm rét mướt hay giông bão, không quản đường sá xa xôi, lầy lội để đến với những gương mặt đáng yêu nơi đây, những con người đầy lam lũ, cuộc sống quá nhiều khó khăn và thiếu thốn. Tất cả đã khơi dậy trong chúng tôi với bao tình thương thân ái, chúng tôi biết rằng đem cái chữ đến với các em là góp phần “xây dựng đất nước”. Nói như thế không phải là chuyện dễ, mà đòi hỏi nơi mỗi chúng tôi phải có một tấm lòng quả cảm biết hy sinh chịu đựng, không ngại gian khó.... 

  [IMG]

  Thật vậy, khách quan mà nói đó chính là một hy sinh mà nếu không có lòng quả cảm, thì không dễ gì mà có được, khi tất cả đều bỏ lại sau lưng hầu hết những tiện nghi của đời thường để đối mặt với nhiều thiếu thốn, nhiều thử thách cam go. Chúng tôi tự nguyện góp nhau sự hy sinh của mỗi người để hình thành một hy sinh mang tính tập thể, đem tình thương yêu của mình thực sự là người cha, người mẹ của các em khi đến trường, để các em yêu trường như yêu chính gia đình mình vậy. Để các em bày tỏ tâm tư của mình nói lên lòng chân thành của mình với thầy cô..

  [IMG]

  [IMG]

  Nguồn: http://diendan.violet.vn/threads/sbd14-nguyn-hung-thy-yeu-tro-quy.4403/


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hùng @ 20:05 27/10/2014
  Số lượt xem: 2350
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Cám ơn Violet phát động cuộc thi "Thầy Yêu & Trò Quý"
  Đây là dịp tôi được chia sẽ những lá thư mộc mạc của các em học sinh miền núi Bác Ái, Ninh Thuận với những tâm tình đơn sơ chất phát, những nét chữ của núi rừng, những lời tâm tình đầy tình người… có sao nói vậy.
  Tôi, chúng tôi là những người cõng chữ lên non, bất chấp những tháng ngày mưa dầm rét mướt hay giông bão, không quản đường sá xa xôi, lầy lội để đến với những gương mặt đáng yêu nơi đây, những con người đầy lam lũ, cuộc sống quá nhiều khó khăn và thiếu thốn. Tất cả đã khơi dậy trong chúng tôi với bao tình thương thân ái, chúng tôi biết rằng đem cái chữ đến với các em là góp phần “xây dựng đất nước”. Nói như thế không phải là chuyện dễ, mà đòi hỏi nơi mỗi chúng tôi phải có một tấm lòng quả cảm biết hy sinh chịu đựng, không ngại gian khó.... 

  Thông tin Nguyễn Hùng: http://phuoctienb.violet.vn/entry/show/entry_id/10703772#ixzz3HL4a9XPN

   
  Gửi ý kiến

  CLB TPT Bác Ái Hướng về Biển Đảo

  CLB TPT 2014 photovoice

  Tiểu phẩm và phần chào hỏi ấn tượng HOITHIQTE2014

  Giao luu hè 2014

  Hội thi móc son lịch sử - Phước Tiến + Phước Trung + Phước Bình 2013-2014

  Đại hội liên đội 2017-2018

  TẠO BẢN ĐỒ

  JB Nguyen Hung